10 Phần Mềm Ứng Dụng Mà Máy Tính Không Thể Thiếu

Download Cool Edit Pro 2.1 Full Cờ Rắc + Portable: [ Google Drive ]

download cool edit pro full

Cool Edit Pro Full Cờ Rắc:  là một chương trình chỉnh sửa âm thanh Multi track nâng cao cho Windows. Nó có các khả năng chính sau đây: Bộ lọc âm thanh thông qua hiệu ứng xử lý tín hiệu kỹ thuật số, chức năng Multi track, khả năng Plug-Ins & các tập tin xử lý hàng loạt.

download cool edit pro full

download cool edit pro full

Không chỉ là một trình soạn thảo âm thanh, phiên bản 2.0 của Cool Edit Pro đi vào không gian sáng tác nhạc dựa trên vòng lặp, hỗ trợ các hoạt động MIDI đơn giản và có thể được sử dụng để ghi một bản nhạc video. Mức độ phổ biến của Cool Edit Pro là hợp lý: về mặt chất lượng, dễ sử dụng và giá trị, rất khó để đánh bại thẻ giá $ 69 của Cool Edit Pro 2000, phiên bản giới hạn toàn diện của Cool Edit Pro 2.0 ($ 249) xem xét ở đây.

Các tính năng của  Cool Edit Pro 2.1

Cool Edit Pro là một chương trình chỉnh sửa âm thanh đa track nâng cao cho Windows. Nó có các
khả năng chính sau (nhưng không giới hạn):

– Bộ lọc âm thanh qua DSPE (Hiệu ứng xử lý tín hiệu số).
– Chức năng Multi track .. Lên đến 64 bài hát đồng thời.
– Chấp nhận các trình cắm thêm để mở rộng khả năng của nó.
– Có khả năng tạo các file xử lý hàng loạt.

Cool Edit Pro 2.0 tích hợp một loạt các tính năng đa phương tiện vào một ứng dụng chỉnh sửa âm thanh tuyệt vời.

Công cụ âm thanh

Các công cụ chỉnh sửa âm thanh của chính họ là một đối số mạnh mẽ. Công cụ sao chép, cắt, dán đơn giản chính xác hơn và dễ sử dụng hơn các công cụ âm thanh thường thấy trong hầu hết các trình chỉnh sửa video.

45 hiệu ứng âm thanh và bộ lọc từ tinh tế đến sặc sỡ, và tất cả đều được áp dụng trong thời gian thực, nhờ bộ vi xử lý nhanh ngày nay. Chất lượng của các hiệu ứng là tuyệt vời. Chúng tôi đặc biệt thích bộ lọc Parametric EQ được thực hiện tốt.

Multi-track

Chỉ với một lần bấm nút, giao diện sẽ thay đổi từ trình chỉnh sửa âm thanh quen thuộc thành một studio thu âm dựa trên vòng lặp Multi track. Giao diện khá tùy biến. Chúng tôi thích rằng các điều khiển theo dõi có thể được mở rộng ngay lập tức (bằng cách nhấp chuột phải) để hiển thị các công cụ và tùy chọn nâng cao hơn.

Video

Mặc dù bạn có thể thêm video vào các dự án Cool Edit Pro của mình, chúng tôi phát hiện ra rằng bạn cần một máy rất nhanh để có thể sử dụng được. Khi chúng tôi nhập một tập tin video vào chương trình, nó cần phải trải qua khá nhiều quá trình xử lý trước khi chúng tôi có thể làm việc. Tất cả cùng nhau, xử lý này mất khoảng 40 giây cho mỗi phút của video nguồn DV (trong khi đó, ACID 4.0 cần khoảng ba giây để tải cùng một tệp). Vì vậy, trong khi nó là chắc chắn có thể sử dụng Cool Edit Pro để ghi một video, đây không phải là một trong những thế mạnh của ứng dụng.

Link Download Cool Edit Pro 2.1 Full

Download

Pass giải nén: 123

Hướng dẫn cài đặt

Đây là phiên bản Portable các bạn chỉ cần giải nén và sử dụng không cần cài đặt.

Hiện nay Adobe đã mua lại hãng phần mềm Syntrillium, đây chính là cha đẻ của phần mềm Cool Edit Pro. Adobe dùng nó để tích hợp và phát triển vào Adobe Audition với nhiều cải tiến cực kì hấp dẫn và giao diện tuyệt đẹp. Nếu muốn sử dụng Adobe Audition xin vui lòng truy cập vào:  Download Adobe Audition Full

Để lại ý kiến