[TOP] Phần Mềm Thiết Kế Đồ Hoạ, Chỉnh Sửa Ảnh Tốt Nhất 2019

Link Google Drive: Download Corel X6 Full Cờ Rắc + Portable 32/64 bit

download corel x6 full

Coreldraw X6 là gì ?

Coreldraw X6 là một phiên bản tiếp theo của bộ phần mềm thiết kế Corel. Với những nâng cấp đáng giá về việc bổ sung các chức năng thiết kế đã làm người sử dụng hài lòng. Mặc dù hiện tại đã có những bản X7 X8 với nhiều cải tiến. Nhưng mình thấy máy tính của nhiều người thiết kế chuyên nghiệp vẫn xài X6 phà phà. Lý do như thế nào thì bạn có thể xem bên dưới nhé.

download corel x6 full

download corel x6 full

Tính năng của Coreldraw X6

Tương thích trên Windows 8 / 10: Với những bạn yêu thích bản X5 thì khôn thể bỏ qua điều tuyệt vời này rồi. Vì bản X5 gọn nhẹ nhưng ở bản X6 sẽ giữ nguyên điều này và bạn sẽ được sử dụng trên Windows 8 hoặc Windows 10.

Hỗ trợ thiết kế 3D tốt hơn: Đây là điều mà mình nghe được từ những người đã từng sử dụng bản X5 và sau khi nâng cấp thì họ hoàn toàn hài lòng.

Hiệu năng Sao chép, Xuất File thiết kế nhanh hơn so với bản cũ.

So sánh Corel X6 và Corel X7

Mặc dù những phiên bản Corel thế hệ sau như X7 sẽ có nhiều chức năng cũng như là cải tiến đáng giá. Nhưng không thể phủ nhận rằng, phiên bản tiền nhiệm Corel X6 đã làm rất tốt nhiệm vụ của mình. Trong bản cập nhật Corel X6 có những chức năng quan trọng nhưng vẫn giữ được sự mượt mà và nhẹ nhàng khi sử dụng. Vì thế người dùng có thể an tâm nâng cấp từ bản X5 lên X6 một cách dễ dàng.

Còn với bản X7 là một nâng cáp hoàn toàn mới, đáng chú ý là giao diện làm việc đẹp hơn, thêm nhiều chức năng mới. Nhưng điều đó đồng nghĩa bạn phải đánh đổi với hiệu suất khi trải nghiệm. ( Điều đó sẽ không là vấn đề gì nếu cấu hình máy tính của bạn mạnh )

Yêu cầu phần cứng Corel X6

Như mình đã nói ở trên kia, Corel X6 tương đồng với bản X5 về hiệu năng cho nên cấu hình yêu cầu cũng tương đối thấp. Bạn có thể xem những thông số dưới này để biết rõ.

Hệ Điều Hành: Windows 7 / Windows 8 / Windows 10

RAM: 1 GB

CPU: Intel® Pentium® 4, AMD Athlon™ 64 or AMD Opteron trở lên

Dung lượng trống: 1.5 GB để cài đặt phần mềm

Độ phân giải màn hình: 1024 x 768

Link Download Corel X6 Full Cờ Rắc

Corel X6 FireWall App Blocker

Hướng dẫ n cài đặt Corel X6

Bước 1: Download và giải nén File “Corel X6.zip”

Bước 2: Chạy File “CorelDRAWGraphicsSuiteX6Installer_EN32Bit”  với quyền :Run as administrator” và cài đặt bình thường. Cuộn văn bản xuống dưới cùng và chọn I Accept

cài đặt corel x6

cài đặt corel x6

Bước 3: Chọn I have a Serial Number or subscription code

Bước 4: Tải File Keygen và giải nén. Chạy file keygen.exe bên trong thư mục vừa giải nén.Ở mục select product > Chọn CorelDraw Graphics Suite X6. Sau đó copy Serial Number: và Paste vào Corel > Chọn Next

Bước 5: Chọn Custom Installation > Chọn Next > Bỏ chọn Utilities > Bỏ tick Allow product updates > Chọn Install Now. Đợi vài phút để phần mềm cài đặt.

Bước 5: Chạy File Corel Draw X6 bên ngoài desktop > Chọn Other Activation Options.

active coredraw x6

active coredraw x6

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bước 6: Chọn Phone Corel

Bước 7: Điền lại Installation Code vào phần mềm Corel Products Keygen > Nhấn Generate Activation Code để lất key active

 

corel x65 full key

corel x65 full key

Bước 8: Copy Activevation Code và paste vào phần mềm Corel

keygen corel x6

keygen corel x6

Video tham khảo

Corel X6 không save được ?

Đây không phải là lỗi, do bản Corel X6 của bản chưa active bản quyền cho nên khi sử dụng sẽ không có chức năng lưu file. Để khắc phục bạn chỉ cần gỡ cài đặt bản X6 cũ. Sau đó tải bản link trên mình cung cấp và làm theo hướng dẫn

Corel X6 mất bản quyền

Tình trạng này xảy ra là do các bạn active Corel X6 rồi nhưng chưa chặn kết nối của ứng dụng này với internet. Từ đó, hãng sẽ có chức năng kết nối internet để kiểm tra bản quyền.

 

Để lại ý kiến