Phần mềm [TOP] Phần Mềm Thiết Kế Đồ Hoạ, Chỉnh Sửa Ảnh Tốt Nhất 2019 [TOP] Phần Mềm Windows Không Thể Thiếu

[Windows] Download Sketchup Pro 2018 Full Cờ Rắc + Vray 3.6 32/64 bit

phần mềm sketchup full

Giới Thiệu Sketchup Pro 2018

Sketchup Pro 2018 là phần mềm thiết kế đồ hoạ dựng hình 3D dành cho dân xây dựng chuyên nghiệp. Với những công dụng vượt trội cùng với khả năng thiết kế mạnh mẽ với nhiều tính năng rất có giá trị. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn để sử dụng Sketchup Pro bản quyền vĩnh viễn mới nhất năm 2018 luôn. Giờ thì cùng xem những điểm mạnh mà phần mềm này mang lại cho bạn nhé.

Xem thêm: » [TOP] Phần Mềm Thiết Kế Đồ Hoạ, Chỉnh Sửa Ảnh Tốt Nhất 2019

Trong lúc cài đặt có thể tuỳ chọn giao diện thích hợp mà bạn phù hợp nhất để làm việc hiệu quả. Mọi thứ đều có trong phần mềm này như con người, động vật, nhà ở, nội thất, vật liệu xây dựng, nhà ở. Mình nghĩ đây là ứng dụng rất cần thiết cho những người thiết kế xây dựng. Ngoài ra, nó còn một ưu điểm đó là nhẹ, chi có 300 mb. Chỉ cần máy tính cấu hình trung bình là có thể sử dụng được rồi nhé.

phần mềm sketchup full

Tính năng của Sketchup Pro 2018

Kho thư viện mô phỏng: Vô cùng phong phú cho bạn thoải mái lựa chọn với chứ năng 3D Warehouse. Bạn sẽ tìm được hình ảnh thiết kế mô phòng của những đồ vật trong nhà như bàn tủ, bếp điện… Bạn tìm ra mọi thứ và sắp xếp và tuỳ chỉnh kích thước sao cho phù hợp với mong muốn của mình.

Giao diện xem trên nhiều thiết kế: Bạn có thể dễ dàng xem được bản thiết kế của mình trên nhiều thiết bị khác nhau bằng điện thoại hoặc máy tính bảng tuỳ ý.

Phần mềm nay cung cấp cho các bạn đầy đủ những Vector cần thiết kế tạo một mô hình mô phòng căn nhà, cung cấp thiết kế bị ngoại thất giúp các kỹ sư thiết kế trình bày được ý tưởng thật khác biết.

Tốc độ sử dụng vô cùng mạnh mẽ, giao diện đẹp mắt giúp mọi người dễ dàng thao tác và làm việc.

Ngoài ra, Sketchup còn hỗ trợ nhiều loại tệp khác bao gồm DWF và DFX của AutoCAD. STL in 3D, PDF, hình ảnh cũng có thể sử dụng được.

Xem thêm: » [TOP] Phần Mềm Windows Không Thể Thiếu

Link Download Sketchup Pro + Vray 3.6 Full

Thông TinLink Download
Phiên Bản: 2018 v18.0.16975
Tên File: CongPhanMem.Com_Sketchup.exe
Dung Lượng: 300 MB
Ngôn Ngữ: English/Vietnamese
Trang Chủ: https://www.sketchup.com/
Bản quyền: Vĩnh viễn
Link Bản Cài đặt
Sketchup 2018

Vray 3.6

Hướng dẫn cài đặt Sketchup Pro


1. Tải File cài đặt

2. Cài đặt chương trình nhưng không chạy

3. Vào thư mục Cr@ck Copy 3 File (sketcup.exe, Thư mục Layout và Thư mục Style Builder). Sau đó tìm đến thư mục cài đặt bên dưới và paste vào

C:\Program Files\SketchUp\SketchUp 2018

4. Done!!!

Hướng dẫn cài đặt Vray 3.6 Full

Bước 1: Tải và giải nén File Vray 3.6 rar

Bước 2: Vào thư mục vừa giải nén, và copy 2 file “V-ray License Server 5.0.1 setup” và file “vray.svm”

Bước 3: Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm Scketchup. Để biết thư mục cài đặt phần mềm, các bạn nhấn chuột phải vào Scketchup và chọn Open file location, và paste vào thế là xong.

Để lại ý kiến