10 Phần Mềm Ứng Dụng Mà Máy Tính Không Thể Thiếu

Download Snagit 13 2018 Full Key Cờ Rắc Active – Phần mềm chụp ảnh màn hình

Snagit là một phần mềm của hãng Techsmith, xài phần mềm của hãng này rất là thích. Vì sau khi xài Camtasia ( cũng của hãng này ) thì mình khám phá nhiều phần mềm của hãng này nữa. Với đánh giá chung với những ứng dụng khác có cùng chức năng thị công cụ của Techsmith với dung lượng nhẹ ( máy mình có cấu hình yếu nên rất quan tâm đến những vấn đề này). Giao diện đơn giản mà đẹp, bày trí thông minh nhưng nhiều chức nay đầy đủ. Dễ dàng làm việc hiệu quả. Không có hiện tương giật lag khi làm việc.

phần mềm snagit full

Quảng cáo vậy thôi chứ nói vào vấn đề chính. Snagit là công cụ giúp bạn chụp ảnh màn hình, quay video màn hình, chỉnh sửa ảnh nâng cao. Nhiều bạn lại hỏi chụp ảnh màn hình cần gì chức năng nâng cap, xài Snipping Tool cho nhanh. Nhưng cứ xem qua những chức năng mình giới thiệu dưới đây thì bạn sẽ rõ.

Những tính năng của Snagit

Chụp ảnh màn hình

Zoom chi tiết vật thể: Nó một chức năng khá hay đó là Zoom lên những vật thể bạn rê chuột vào. Từ đó có thể cắt chính xác những hình ảnh mong muốn. Cho dù đó là những hình ảnh cực nhỏ.
Chụp ảnh toàn màn hình cuộn: Chức nay này mình thích nhất. Bạn có thể chụp toàn bộ nội dung trong ứng dụng và trình duyệt. Ví dụ bạn muốn chụp ảnh nội dụng tin nhắn, hoặc trang website nào đó. Thay vì chụp từng tấm và kéo lên kéo xuống. Chức năng này giúp bạn chụp 1 phát 1 lấy toàn bộ nội dung luôn.
Tự động nhận diện văn bản: nhận diện chữ và text trên hình ảnh PNG, file PDF. Dễ dàng sao chép thông tin mà không cần gõ lại tất cả văn bản.

Quay video màn hình.

Trình ghi màn hình của Snagit cho phép bạn nhanh chóng ghi lại chính mình qua các bước. Hoặc lấy từng khung hình ra khỏi video đã ghi. Lưu tệp video của bạn dưới dạng MPEG-4 hoặc GIF động.

Quay video từ Webcam
Chuyển đổi giữa webcam và ghi màn hình trong một video. Chỉ với vài thao tác trong tích tác

Ghi âm
Bao gồm âm thanh trong video của bạn từ micrô hoặc âm thanh hệ thống của máy tính.
Tạo GIF động
Chuyển bất kỳ đoạn ghi âm ngắn (.mp4) nào thành GIF động và nhanh chóng thêm nó vào trang web, tài liệu hoặc trò chuyện. Snagit đi kèm với các tùy chọn mặc định và tùy chỉnh để tạo GIF hoàn hảo, mọi lúc.
Chỉnh sửa Video
Xóa những phần mà bạn không mong muốn khỏi màn hình khi quay video.

Chỉnh sửa hình ảnh

Dễ dàng tạo kiểu và chỉnh sửa hình ảnh của bạn một cách nhanh chóng mà không cần phải sử dụng những ứng dụng thứ 3. Tích hợp nhiều kiểu mẫu bộ lọc có sẵn rất đẹp.
Làm mờ hình ảnh
Chức năng làm mờ giống như hiệu ứng bokeh cho hình ảnh khi nhìn ảnh đẹp mắt. Ngoài ra, có thể làm mờ thông tin như số điện thoại, email…
Chỉnh sửa nội dung văn bản hình ảnh
Snagit nhận dạng văn bản trong ảnh chụp màn hình của bạn để chỉnh sửa nhanh. Thay đổi các từ, phông chữ, màu sắc và kích thước của văn bản trong ảnh chụp màn hình của bạn mà không phải thiết kế lại toàn bộ hình ảnh.
Xoá nền
Chức năng Magic Wand giống như PTS để chọn một vùng trên hình ảnh của bạn dựa trên màu sắc. Nhanh chóng xóa nền hoặc thay thế màu sắc trong các đối tượng như văn bản hoặc biểu trưng trong suốt ảnh chụp màn hình.

Link Download Phần Mềm Snagit Full Key Cờ Rắc

Thông TinLink Download
Phiên Bản: 18
Tên File: CongPhanMem.Com_Snagit.exe
Dung Lượng: 300 MB
Ngôn Ngữ: English/Vietnamese
Trang Chủ: https://www.techsmith.com/screen-capture.html
Bản quyền: Vĩnh viễn
Link Bản Cài đặt
Download

Hướng dẫn sử dụng và cài đặt.

Phần mềm này có giá khoảng 50 đô la. Nếu đang sử dụng Camtasia thì được tích hợp sẵn. Nhưng hôm này mình sẽ share cho bạn bản quyền sử dụng vĩnh viễn nhé. Sau đây, bạn làm theo những bước mình hướng dẫn dưới đây.

Bước 1: Download và cài đặt bản Snagit.exe như bình thường.

Bước 2: Sau khi cài đặt xong. Bạn mở phần mềm Snagit lên

Bước 3: Chọn “Enter Software Key” để nhập key bản quyền.

active snagit 2018

active snagit 2018

Bước 4: Copy và Paste Key vào khu vực bên dưới. Sau đó chọn Unlock.

Đây là 5 Key bản quyền để sử dụng. Bạn copy 1 trong 5 key để Active.

CZERR-5ACCC-AJBM7-E2A7M-N3F6E
YNJK2-Q43CR-A47CC-HCCD6-H6B78
TKCZE-DR4NC-CWUCD-CDGDC-LCRF8
CUVVF-ZKAC7-MTAAC-MCZBB-N6R3E
Y63CC-NMUAC-YXUC5-CH4JC-XD6RA
share key snagit full

share key snagit full

Bước 5: Chọn Get Started With Snagit để bắt đầu sử dụng phần mềm.

cài đặt phần mềm snagit full

cài đặt phần mềm snagit full

4 Comments

Để lại ý kiến