10 Phần Mềm Ứng Dụng Mà Máy Tính Không Thể Thiếu

Download VMware Workstation 15 Pro Full Key: tạo máy ảo

vmware workstation 15 pro full key

VMWare Workstation Pro 15.0.2 Cờ Rắc là một trình ảo hóa hiệu quả và mạnh mẽ cũng như màn hình máy ảo. Nó tương thích với cả hệ điều hành Windows và Linux. Với VMM này, người dùng có thể tạo ra nhiều máy ảo như mình cần trên một máy. Hơn nữa, người dùng cũng có thể chạy tất cả các máy này cùng một lúc mà không có vấn đề gì. Nó cho phép người dùng cài đặt và chạy một loại hệ điều hành khác nhau trên mỗi máy ảo mà không có bất kỳ biến chứng nào. Ví dụ, trong số hai VMM chạy trên một máy vật lý, một máy ảo có thể có windows 7 trong khi máy khác có thể chạy Ubuntu cùng một lúc. Ngoài ra, một số loại hệ điều hành được hỗ trợ chính là Microsoft Windows, MS-DOS, Linux cũng như BSD.

vmware workstation 15 pro full key

vmware workstation 15 pro full key

VMware WorkStation Pro Keygen  cũng là phần mềm rất hữu ích cho các mục đích khác nhau cho một người dùng khác nhau. Các kỹ sư phần mềm chuyên nghiệp có thể sử dụng nó để kiểm tra một ứng dụng hoạt động trên hệ điều hành khác nhau mà không cần một nhóm máy móc. Hơn nữa, sinh viên cũng có thể sử dụng nó để nghiên cứu các tính năng và ứng dụng của các hệ điều hành khác nhau trên một máy. Cũng như nó cho phép người dùng so sánh hiệu quả và làm việc của các hệ điều hành khác nhau.

Hơn nữa, ứng dụng này cho phép một cách dễ dàng để chia sẻ tài nguyên giữa các máy khác nhau. Với các tính năng khác nhau có sẵn, tất cả các máy ảo hoạt động như một máy thật. Và có thể hỗ trợ cũng như chia sẻ các phương tiện lưu trữ khác nhau như đĩa hoặc ổ USB. Ngoài ra, nó có thể mô phỏng các ổ đĩa ảo cũng như để gắn các tệp hình ảnh đĩa. Cũng như thực hiện các phân vùng đĩa cứng giống như một đĩa cứng ảo riêng cho các máy ảo khác nhau.

Hai tính năng chính của VMware Workstation Pro Cờ Rắc

Sao lưu ảnh chụp nhanh: với tính năng này, người dùng có thể lưu hoặc chụp ảnh nhanh về trạng thái chính xác của bất kỳ VM nào tại bất kỳ thời điểm cụ thể nào. Người dùng cũng có thể sử dụng ảnh chụp nhanh này để khôi phục máy ảo theo thời gian của ảnh chụp nhanh. Điều này cung cấp tính năng cỗ máy thời gian để đưa máy từ lúc này sang lúc khác. Điều này cho phép người dùng duy trì hệ thống trong khi thử nghiệm các loại ứng dụng khác nhau. Trong trường hợp cài đặt mới hoặc khởi chạy ứng dụng gây ra một số lỗi hoặc lỗi hệ thống. Đặc biệt người dùng chỉ cần tải một ảnh chụp nhanh về thời gian trước khi ứng dụng được cài đặt để hoàn nguyên tất cả các thay đổi được thực hiện bởi ứng dụng mới.

Nhóm các máy ảo: tính năng này cho phép người dùng nhóm các máy ảo khác nhau thành một nhóm. Nhóm VMware Workstation Pro Cờ Rắc lưu tất cả các máy vào một thư mục và hoạt động như một thực thể duy nhất. Nhóm này được sử dụng để áp dụng cùng một cấu hình hoặc hoạt động cho nhiều máy cùng một lúc. Với người dùng này, không cần áp dụng các kịch bản thử nghiệm khác nhau cho mỗi máy và có thể thực hiện việc này cho tất cả các máy trong nhóm như thực hiện cho một máy. Với điều này, bạn có thể cùng nhau khởi động hoặc tắt các máy khác nhau. Đây là một tính năng rất cần thiết cho nhiều thử nghiệm hệ thống máy khách-máy chủ.

Các ứng dụng chính của VMware Workstation 15:

  • VMware được nhiều người dùng sử dụng để học quản lý máy chủ. Với ứng dụng này, bạn không cần thiết lập hoàn chỉnh để tìm hiểu các quy trình quản lý máy chủ khác nhau.
  • Với phần mềm này, bạn có thể mô phỏng hoặc triển khai các loại môi trường phát triển khác nhau để tạo các ứng dụng web tương thích đa nền tảng.
  • Hơn nữa, nó cũng cung cấp nhiều tính năng để thử nghiệm các ứng dụng khác nhau cũng như các hệ điều hành. Nó cho phép bạn kiểm tra các hệ điều hành khác nhau mà không có bất kỳ sự xáo trộn nào đối với hệ thống ban đầu của bạn.
  • Để kiểm tra bất kỳ hệ điều hành nào, bạn chỉ cần tạo một máy ảo và cài đặt nó. Không cần hệ thống mới hoặc cần gỡ cài đặt hệ điều hành đã được thiết lập.
  • Với tính năng nhóm của nó, quản trị viên có thể sử dụng nó cho cấu hình hàng loạt của bất kỳ hệ thống nào hoặc áp dụng bản cập nhật cho toàn bộ hệ thống.
  • Nó cũng cung cấp một cách rất thuận tiện để trình bày hệ thống được thiết kế mới của họ cho các kỹ sư. Không cần thiết lập nền tảng hệ thống hoàn chỉnh cho [trình diễn hệ thống thực hiện. Anh ta chỉ có thể mô phỏng quỷ với VMware.
  • Cũng như Nó cung cấp hỗ trợ cho tất cả các loại trình duyệt cũng như phiên bản khác nhau của chúng. Người dùng có thể sử dụng nó để mô phỏng các trình duyệt khác nhau với một phiên bản khác để tương thích thử nghiệm của bất kỳ ứng dụng nào.

Yêu cầu hệ thống:

Hệ điều hành được hỗ trợ: Red Hat Enterprise Linux 5.0 – 6.1, Ubuntu 8.04 -11.04, Oracle Linux 5.0 – 6.1, Gói dịch vụ Windows XP 2, Windows Server 2008,Windows Server 2003, Windows 7, Windows Vista, CentOS 5.0 – 6.0, SUSE Linux 10.2 – 11 Gói dịch vụ 1, openSUSE 10.2 – 11.4, Mandriva Linux 2008 – 2011.

 

Kiến trúc phần cứng được hỗ trợ: 64 bit, x86
Yêu cầu của bộ xử lý: 1,3 GHz hoặc nhanh hơn.
Bộ nhớ ram: Tối thiểu 2 GB RAM (khuyên dùng 4 GB RAM)
Bộ nhớ đĩa cứng: Tối thiểu 1 GB

 

Link Download VMware Workstation 15 Pro Full

Dưới đây CongPhanMem cung cấp 2 phiên bản khác nhau.

VMware Workstation 15  Silent: Phiên bản kích hoạt tự động

VMware Silent

VMware Workstation 15: bản cài đặt thủ công

File Setup Workstation 15

Vmware Setup.exe

Key Active

ZG75A-4DY8K-489TQ-YQNZV-Y2UWA
CY7JA-2LZE4-480CQ-TDM7V-ZK8DF
YA75U-89XE4-08EQY-45WNT-NC890
YV5XR-0AG93-H845Q-DDZQC-M2KWF
AA1JR-0TX86-4847Y-JDQGV-YQKF8
ZA35K-FHX4Q-0848P-MGW5G-N28FD
YZ192-86X1N-H884Q-GWXEC-N7HV0
FZ5XU-40X0H-48EXP-DPYGT-MZKYA
YY3T0-42DEN-H88MZ-RDPEG-Y6RR0
AU75H-2EWE2-M85QQ-JXXNZ-MCHA4
FG3N0-FFD0P-0895Z-64P7C-XQRA2
GG1D8-4QXE1-481NY-C6XQX-Y3U9D
FU58K-2YX9J-M8ETZ-DWNEG-X7KAA
FF788-A1X86-08E9Q-5YN79-XV0YD
FC51U-43Z0L-H85TZ-NZQ5G-PZUW6

Hướng dẫn cài đặt phần mềm

Cài đặt bản VMware Silent: đây là bản tự động kích hoạt sẵn mà các bạn không cần phải làm gì hết nữa.

Cài đặt bản VMware thủ công: Các bạn tải bản setup bình thường phía trên link download, sau đó giải nén và chạy file .exe để cài đặt, trong quá trình cài đặt nếu phần mềm yêu cầu key thì các bạn chọn 1 trong những key ở trên mà mình cung cấp.

Để lại ý kiến