10 Phần Mềm Ứng Dụng Mà Máy Tính Không Thể Thiếu

Download Everest Ultimate Edition 5.50 Full Key + Portable 64/32 bit

download everest ultimate edition full

EVEREST Ultimate Edition Full: là một tiện ích phần mềm chẩn đoán PC hoàn chỉnh, hỗ trợ bạn trong khi cài đặt, tối ưu hóa hoặc khắc phục sự cố máy tính của bạn bằng cách cung cấp tất cả thông tin bạn có thể nghĩ về hệ thống của mình – từ thiết bị phần cứng và trình điều khiển được cài đặt đến số liệu bảo mật và độ ổn định của hệ điều hành.

download everest ultimate edition full

download everest ultimate edition full

Không chỉ là thông tin hệ thống, EVEREST Ultimate Edition còn cung cấp khả năng giám sát phần cứng và giám sát phần cứng toàn diện với báo cáo theo thời gian thực. Tận dụng các công cụ mạnh mẽ này để so sánh hiệu suất của máy tính của bạn với các máy tính khác và ngăn ngừa quá nhiệt, sự cố về điện và lỗi phần cứng.

Được thiết kế để dễ sử dụng, EVEREST Ultimate Edition trực quan ngay cả đối với những người dùng máy tính mới làm quen nhất nhưng cũng được trang bị đầy đủ các chức năng mà các chuyên gia cần. Làm như nhiều người khác trước bạn và thử công cụ chẩn đoán PC tối ưu ngay hôm nay!

Các công dụng và chức năng của Everest Ultimate Edition

Thông tin về thiết bị phần cứng
Thông tin phần cứng chính xác và chi tiết nhất trên thị trường với sự hỗ trợ cho hơn 100.000 thiết bị. Mọi thứ cần biết về phần cứng máy tính của bạn giờ chỉ cần một cú nhấp chuột!

Hệ điều hành & Thông tin phần mềm đã cài đặt
Phát hiện phần mềm động theo dõi hệ điều hành của bạn và những gì được cài đặt trên nó. Điều này bao gồm giấy phép phần mềm, trình điều khiển, quy trình, tệp định nghĩa chống vi-rút, cập nhật bảo mật và nhiều hơn nữa.

Giám sát phần cứng
Giám sát phần cứng thời gian thực giúp bạn theo dõi đầu tư của mình bằng cách cung cấp hình ảnh về mức nhiệt và năng lượng của hệ thống cũng như sức khỏe tổng thể của nó mọi lúc.

Điểm chuẩn tốc độ và hiệu suất
Xem máy của bạn được làm bằng gì với các điểm chuẩn hiện đại thu thập dữ liệu hiệu suất về bộ xử lý, bộ nhớ và thiết bị lưu trữ của hệ thống.

Kiểm tra độ ổn định hệ thống
Trực quan hóa hành vi của máy trong khi bị căng thẳng lớn để dễ dàng phát hiện ra các thành phần yếu nhất của nó và cải thiện độ ổn định chung của nó.

Link Download Everest Ultimate Edition Full Key

Google Drive Fshare

Pass giải nén: 123

Hướng dẫn cài đặt phần mềm

Bước 1: Download File phía trên link download

Bước 2: Giải nén bằng phần mềm Winrar hoặc 7zip…

Bước 3: Chạy file “Everest Ultimate Edition 5.50″ để cài đặt phần mềm

Bước 4: Ra ngoài màn hình desktop, và chạy phần mềm bình thường.

Bước 5: Nhấn chọn ” Enter Product Key”  các bạn có thể nhập 1 trong 3 key dưới đây

HQT3IACQ4DUT4MB14STFJEQYQ

FJWQCPIV47U54S5W4S4FASEFZ

HTB74ERS4DU34PP54SNFL8QSP

Bước 6: OK, done !!!

Để lại ý kiến